Huỳnh Tuấn Lam – sinh viên xuất sắc ngành Công nghệ ô tô

Huỳnh Tuấn Lam – sinh viên xuất sắc ngành Công nghệ ô tô

Cao đẳng Công nghệ Ô tô Khóa 7

Ngoài việc học, phần thưởng luôn là nguồn động lực giúp sinh viên phát triển hơn. Huỳnh Tuấn Lam – sinh viên ngành Công nghệ ô tô Khóa 7 tại trường Cao đẳng Tây Đô vừa đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc ngành Công nghệ ô tô. Hãy cùng Cao đẳng Tây Đô gặp gỡ và trò chuyện nhé!

Được biết là các học kỳ vừa rồi, em luôn đạt được thành tích xuất sắc. Không biết em có thể chia sẻ cảm nghĩ của mình khi nhận được học bổng này không?

Đầu tiên, Em rất tự hào khi đạt được kết quả này. Đây là thành quả sau những ngày cố gắng học tập không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến ba mẹ, gia đình và bạn bè. Mọi người đã luôn ủng hộ và giúp đỡ em trong hành trình theo học tại trường. Đặc biệt em cũng gửi lời cảm ơn đến thầy cô và nhà trường đã luôn đồng hành và hỗ trợ em để em đạt được thành tích như ngày hôm nay.

Vậy động lực hay phương pháp học tập như thế nào đã giúp em đạt được kết quả tốt như vậy?

Ngoài việc tự học và rèn luyện thêm, em còn cùng các bạn học nhóm, thực hành chung để trao đổi phương pháp học tập mới. Việc học chung giúp em nắm bắt được kiến thức và có thể chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau.

Sinh-viên-xuất-sắc-ngành-công-nghệ-ô-tô-trường-Cao-đẳng-Tây-Đô
Sinh viên xuất sắc ngành công nghệ ô tô trường Cao đẳng Tây Đô

Bạn đã được học những gì trong thời gian qua tại Cao Đẳng Tây Đô?

Trong thời gian học tại trường, em đã học được các kiến thức cơ bản cấu tạo thành một chiếc xe ô tô hoàn chỉnh. Điển hình như hệ thống đánh lái, di chuyển và hệ thống đánh lửa và điện trong xe.

Em có thể chia sẻ thêm cho chị biết trong thời gian học tại trường thì mình đã được trải nghiệm thực tế nào đem lại lợi ích cho em?

Trường tạo cho sinh viên tụi em nhiều điều kiện để được cọ xát thực tế. Ví dụ như là tham quan doanh nghiệp Toyota Ninh Kiều và Trung tâm đăng kiểm 65D. Đây là chuyến đi có ích, giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp tương lai dễ hơn. Bên cạnh đó còn giúp sinh viên biết được kỹ năng còn thiếu để có thể trang bị từ sớm.

Bạn có thể cho biết về cảm nhận của bạn trong quá trình học tại trường Cao Đẳng Tây Đô

Em cảm thấy rất hài lòng khi theo học tại trường. Bên cạnh việc học, thầy cô và bạn bè rất nhiệt tình, luôn giúp đỡ và hỗ trợ phát triển kỹ năng của bản thân.

Dự định trong tương lai sau khi tốt nghiệp của bạn là gì?

Sau khi được tham quan thực tế tại doanh nghiệp Toyota Ninh Kiều, em quyết định trong tương lai sẽ định hướng trở thành kỹ thuật viên tài giỏi và có năng lực, mục tiêu của em là được làm việc và phát triển tại doanh nghiệp Toyota Ninh Kiều

Cùng xem qua buổi trò chuyện thú vị này nhé

Để được giải đáp và tư vấn về khóa học, bạn có thể liên hệ: 

Hotline: 02923 831 015 –  086 2618 369

Địa chỉ: Số 90 Quốc Lộ 1A-KV2-P. Ba Láng-Q. Cái Răng-TP. Cần Thơ

Website: https://caodangtaydo.edu.vn/

Fanpage: Trường Cao Đẳng Tây Đô

Zalo: Trường Cao Đẳng Tây Đô

Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Chia sẻ hàng đầu

Huỳnh Tuấn Lam – sinh viên xuất sắc ngành Công nghệ ô tô

Cao đẳng Công nghệ Ô tô Khóa 7

Ngoài việc học, phần thưởng luôn là nguồn động lực giúp sinh viên phát triển hơn. Huỳnh Tuấn Lam – sinh viên ngành Công nghệ ô tô Khóa 7 tại trường Cao đẳng Tây Đô vừa đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc ngành Công nghệ ô tô. Hãy cùng …

Xem chi tiết

Lê Thành Được – Sinh viên có thành tích học tập nổi bật ngành Công nghệ Ô tô

Trung cấp Công nghệ ô tô Khóa 6

Được là sinh viện tại trường là cơ hội để em phát triển cả về kiến thức chuyên môn. Đặc biệt còn có kỹ năng tay nghề lẫn kỹ năng mềm. Điều này sẽ làm nền tảng để em có thể ứng dụng vào công việc thực tế sau này

Xem chi tiết

Huỳnh Tuấn Lam

Cao đẳng Công nghệ Ô tô Khóa 7

Trường tạo cho sinh viên tụi em nhiều điều kiện để được cọ xát thực tế. Ví dụ như là tham quan doanh nghiệp Toyota Ninh Kiều và Trung tâm đăng kiểm 65D. Đây là chuyến đi có ích, giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp tương lai dễ hơn. …

Xem chi tiết