Sơ Cấp

Chứng chỉ Đào tạo nghề

Icon_03.svg

Vận hành xe nâng/ Thiết bị nâng

Vận hành xe nâng/thiết bị nâng là công việc không thể thiếu tại các công ty, xí nghiệp. Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng.

Icon_02.svg

Vận hành xe máy công trình

Vận hành Xe máy công trình là công việc đem đến nguồn thu nhập ổn định. Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, trực tiếp vận hành xe máy công trình trong lĩnh vực thi công công trình.

Icon_05.svg

Chứng chỉ Quản trị kinh doanh vận tải

Trang bị kiến thức, kinh nghiệm để hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải đường bộ và đường thủy nội địa. Nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực vận tải.

Icon_04

Chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm

Đào tạo kiến thức, kỹ năng và những nghiệp vụ sư phạm cần thiết để nâng cao trình độ giảng dạy cho giáo viên dạy trình độ sơ cấp.

Icon_07

Sửa chữa ô tô

Vận dụng kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa động cơ, khung gầm và điện, điện lạnh ô tô vào thực tế. Nâng cao tay nghề cho học viên.

Chứng chỉ Đào tạo thường xuyên

Icon_01.svg

May Công Nghiệp

Ứng dụng được các đường may đúng trên sản phẩm. Vận hành và sử dụng được máy may thành thạo. May hoàn chỉnh được các chi tiết áo sơ mi,...

Icon_09

Chứng chỉ Quản lý

Đào tạo kiến thức để học viên nắm được quy trình, công tác quản lý. Xây dựng và triển khai được kế hoạch kiểm tra, đánh giá, quản lý chất lượng.

Icon_10

Hàn cắt kim loại

Đào tạo học viên trở thành thợ lành nghề hàn cắt kim loại. Nắm được kiến thức trên bản vẽ, chế tạo phôi hàn và thành thạo các kỹ thuật hàn cắt kim loại

Icon

Bảo trì và sửa chữa điện lạnh

Khóa đào tạo sẽ giúp học viên nắm vững lý thuyết về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ lạnh và điều hoà. Những tiết học thực hành là không thể thiếu để học viên có thể nâng cao tay nghề, thực hành thực tế với thiết bị, máy móc hiện đại.

Icon_10

Hàn Cao Áp

Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, áp dụng kỹ thuật tiên tiến để thực hiện các mối hàn một cách chuyên nghiệp, chất lượng cao. Tại trường Cao Đẳng Tây Đô luôn có những máy móc, thiết bị để học viên thực hành thực tế.

Chứng chỉ Điều khiển phương tiện

Icon_06

Chứng chỉ phương tiện đường thủy

Bồi dưỡng các kiến thức trong an toàn đường thủy, pháp luật đường thủy. Đào tạo các nghiệp vụ cần thiết để làm việc trên các phương tiện đường thủy.

Icon_12

Bằng lái cơ giới

Đào tạo bằng lái xe cơ giới các hạng B11, B2, C,... Trang bị kiến thức về pháp luật Giao thông đường bộ. Đào tạo lái xe qua các buổi thực hành để học viên vững tay lái.