Chương trình đào tạo Quản trị du lịch và lữ hành Cần Thơ
Cao đẳng Truyền thông đa phương tiện ở Cần Thơ

Bạn đang muốn theo học Cao đẳng Truyền thông đa phương tiện ở Cần Thơ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Để Cao đẳng Tây Đô tư vấn giúp bạn nhé!

Chương trình đào tạo cao đẳng Truyền thông đa phương tiện

Đối với ngành học này sinh viên sẽ được tiếp cận với rất nhiều kiến thức về mỹ thuật, truyền thông và cách ứng dụng công nghệ vào xử lý tình huống. Bạn sẽ được học xen kẽ giữa các tiết lý thuyết và thực hành để đảm bảo sinh viên có khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tế một cách tốt nhất.

Caodangtaydo.edu.vn - Trung cấp Công nghệ thông tin Cần Thơ

Chương trình học cao đẳng ngành Truyền thông đa phương tiện đã và đang được tối ưu để mang đến nền tảng vững chắc nhất cho sinh viên sau khi ra trường. Thế nên khi lựa chọn trường để học ngành này, bạn nhất định phải tham khảo xem chương trình học thực tế là như thế nào. Nếu có thể, hãy ưu tiên lựa chọn nơi có chương trình học thực hành chiếm ưu thế. Khi bạn được tiếp xúc thực tế nhiều bạn sẽ có được các kỹ năng xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Học phí

Truyền thông đa phương tiện là một ngành cực kỳ triển vọng nhưng lại có mức học phí không hề đắt đỏ như bạn tưởng. Với học phí cho bậc cao đẳng chỉ dao động từ 6 – 8 triệu/học kỳ và thời gian đào tạo là 2.5 năm, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội mang đến tương lai tươi sáng cho mình.

Cao đẳng Truyền thông đa phương tiện có dành cho nữ?

Caodangtaydo.edu.vn - quản lý đơn hàng

Tin tốt là ngành này phù hợp cho tất cả mọi người, tất cả mọi giới tính, chỉ cần bạn đủ kiên trì và đam mê. Vì đặc trưng của ngành yêu cầu sự sáng tạo cao nên những bạn có tư duy nhanh nhạy, thích đổi mới và mong muốn có một công việc thật năng động thì chính xác là bạn sinh ra để chọn ngành này. Truyền thông đa phương tiện sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cánh cửa, tạo điều kiện để bạn thỏa sức thể hiện mình và đặc biệt là giúp bạn xây dựng nhiều mối liên kết xã hội.

Cơ hội việc làm

Có rất nhiều vị trí công việc mà bạn có thể đảm nhiệm, cụ thể là:

 • Chuyên viên thiết kế, chỉnh sửa ảnh/video
 • Chuyên viên quản trị các truyền thông
 • Chuyên viên thiết kế, quản trị website
 • Chuyên viên marketing
 • Biên tập viên
 • Phóng viên

Ngành truyền thông đa phương tiện

Ngoài những vị trí trên còn rất nhiều công việc mà bạn hoàn toàn có thể đảm nhận chẳng hạn như làm việc tự do, tự xây dựng thương hiệu,…

Nên học cao đẳng Truyền thông đa phương tiện ở đâu?

Để có được kiến thức vững vàng, nâng cao kỹ năng thì việc chọn trường là một bước quan trọng. Nếu bạn vẫn chưa có đáp án tối ưu nhất cho mình, hãy tham khảo ngay Cao đẳng Tây Đô nhé. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, đặc biệt Cao đẳng Tây Đô cũng là một trong những trường tiên phong đưa đến 70% thời lượng thực hành vào chương trình đào tạo. Ngoài ra, chúng tôi còn có:

 • 100% Xét tuyển học bạ – Nói không với áp lực thi tuyển
 • 100% Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
 • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tiện nghi
 • Thường xuyên áp dụng chương trình miễn/giảm học phí
 • Trang bị ký túc xá sinh viên

Bạn cần thêm thông tin hay cần được tư vấn hướng nghiệp? Liên hệ ngay tại đây để được tư vấn nhé!

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem thêm về ngành học ngành Truyền thông đa phương tiện tại đây!