Caodangtaydo.edu.vn - Kiểm soát chất lượng sản phẩm
Cao đẳng ngành Ứng dụng phần mềm Cần Thơ

Nếu bạn đang muốn tìm ngành nghề có thể giúp bạn “bắt sóng” hiệu quả xu hướng phát triển hiện nay thì nhất định bạn không được bỏ qua Cao đẳng ngành Ứng dụng phần mềm Cần Thơ. Lý do cụ thể là gì thì mời bạn cùng Cao đẳng Tây Đô xem ngay nhé!

Chương trình học hấp dẫn

Chương trình học chính là mấu chốt quyết định xem chất lượng đào tạo của trường và chuyên môn sinh viên sau khi ra trường như thế nào. Chính vì thế, cao đẳng ngành Ứng dụng phần mềm là một lựa chọn cực kỳ tối ưu nếu như bạn đang muốn học một ngành năng động, thỏa sức sáng tạo và thu nhập cao. Chương trình học chỉ kéo dài khoảng 2,5 năm. Với thời lượng trên, sinh viên không chỉ được tiếp thu các kiến thức chuyên sâu lý thuyết mà còn được tiếp cận các tiết học thực hành thú vị.

Caodangtaydo.edu.vn - quản lý đơn hàng

Để trao dồi thêm kỹ năng cần thiết, các trường còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa. Bạn sẽ không phải lo ngại việc chỉ ngồi yên trên máy tính và thiếu nhiều va chạm với thực tế nữa. Chưa hết, các chương trình đào tạo Cao đẳng Ứng dụng phần mềm còn kết hợp giữa việc tác động lên phần mềm kết hợp với phần cứng máy tính nên bạn sẽ không phải lo lắng bị cạnh tranh bởi các loại trí tuệ nhân tạo hiện tại. Để biết chi tiết hơn về chương trình đào tạo của ngành này, hãy nhấn vào đây!

Cao đẳng ngành Ứng dụng phần mềm Cần Thơ dễ xin việc

Trường nghề công nghệ thông tin

Đây là ngành nghề cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với các kiến thức được đào tạo bài bản, sinh viên sẽ có khả năng hoàn thành rất tốt các công việc thực tế. Hơn nữa, việc tích lũy kinh nghiệm trong các giờ học thực hành còn mang đến cho sinh viên sự tự tin và bản lĩnh khi ứng phó với thực tế. Các vị trí mà bạn hoàn toàn có thể đảm nhận, bao gồm:

  • Chuyên viên thiết kế, xây dựng phần mềm, phần cứng cho thiết bị điều khiển trong ô tô, thiết bị đọc mã vạch, thiết bị điện tử, robot, dây chuyền công nghiệp
  • Chuyên viên quản trị, xây dựng giải pháp bảo vệ an toàn cho các hệ thống máy tính, mạng máy tính.
  • Chuyên viên tư vấn và phát triển các dự án, giải pháp về công nghệ thông tin (WDPM).

Mức lương của các vị trí này thường rất cao tùy thuộc vào kỹ năng của mỗi người. Nếu bạn muốn kỹ năng được trao dồi tốt, đầu tiên phải chọn trường theo học đã.

Bí quyết chọn trường Ứng dụng phần mềm

Cao đẳng Công nghệ thông tin

Bí quyết lớn nhất để chọn được một ngôi trường như ý chính là dành nhiều thời gian để tìm hiểu. Ngoài xem xét về cơ sở vật chất thì đánh giá chương trình đào tạo cũng rất cần thiết. Bạn nên lựa chọn trường nào có thời lượng học thực hành chiếm ưu thế. Nếu được học thực hành nhiều, tay nghề của bạn sẽ trở nên vững vàng hơn. Tại Cần Thơ, trường Cao đẳng Tây Đô chính là lựa chọn tối ưu cho bạn đấy. Chúng tôi luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, nỗ lực phát triển mỗi ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn có:

  • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • 70% Chương trình đào tạo là thực hành
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
  • Áp dụng các chương trình trao học bổng, miễn/giảm học phí cho sinh viên
  • Trang bị ký túc xá tiện nghi

Bạn đã sẵn sàng theo học Cao đẳng ngành Ứng dụng phần mềm cùng chúng tôi chưa? Nếu còn nhiều thắc mắc, liên hệ ngay tại đây ngay để được tư vấn nhé!

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0292.3.831.015 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem thêm về ngành học ngành Ứng dụng phần mềm tại đây!