Cao đẳng Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí Cần Thơ
Cao đẳng Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí Cần Thơ

Ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí chắc đã không còn xa lạ với chúng ta. Những tiềm năng về phát triển nghề nghiệp cũng như tài chính trong tương lai của ngành đã hấp dẫn rất nhiều bạn trẻ. Vậy bạn có muốn lựa chọn học Cao đẳng Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí để có được sự nghiệp thật triển vọng không? Tại sao lại là học cao đẳng chứ không phải đại học hay trung cấp? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Những lợi ích khi lựa chọn học Cao đẳng ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

Trước khi đưa ra quyết định về việc học ngành nào chắc chắn các bạn sẽ phải trải qua rất nhiều thời gian tìm hiểu, phải đắn đo, phân vân. Cao đẳng ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí là con đường mang đến cho bạn rất nhiều những lợi ích so với các lựa chọn khác. Cụ thể như:

  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Chỉ với thời gian đào tạo là 2.5 năm, bạn hoàn toàn có đủ sức cạnh tranh trên thị trường việc làm.
  • Xét tuyển học bạ – Không thi tuyển: Bạn sẽ không phải căng thẳng để vượt qua kỳ thi cam go để nhập học. Chưa kể, thủ tục xét tuyển rất đơn giản và tiện lợi.
  • Được giới thiệu việc làm: Theo học Cao đẳng ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được giới thiệu việc làm đúng chuyên môn.
  • Có nhiều lựa chọn việc làm: Sau khi đã vững tay nghề, bạn có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp hay thậm chí có thể tự khởi nghiệp. Bạn hoàn toàn có đủ khả năng và kỹ năng để tự lập.

Để hiểu rõ hơn ngành này, bạn đừng bỏ lỡ phần nội dung tiếp theo nhé!

Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

Vì đặc thù là ngành kỹ thuật, bạn sẽ được tiếp cận các trải nghiệm thực tế để nâng cao tay nghề xử lý tình huống ngay trong lúc học. Chương trình học của bậc cao đẳng được thiết kế tối ưu trong 2.5 năm nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Đa số các tiết học của bạn sẽ được diễn ra tại phòng thực hành. Bạn sẽ được làm quen cũng như hiểu rõ các công cụ, máy móc, thiết bị phục vụ cho công việc sau này. Đây là ngành không đòi hỏi quá nhiều về sức mạnh của cơ bắp. Bạn cũng hoàn toàn có thể học rất tốt ngành này mà không cần quá nổi trội về các môn ban tự nhiên.

Nên chọn trường nào để theo học?

Cao đẳng ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí Cần Thơ

Chọn trường là bước đầu tiên để tiến tới tương lai triển vọng như bạn mong muốn. Bước này luôn được các chuyên gia giáo dục nhận định là vô cùng quan trọng. Chỉ khi được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản bạn mới có đầy đủ tố chất để cạnh tranh trên thị trường việc làm khốc liệt hiện nay. Ngay tại Cần Thơ, Cao đẳng Tây Đô chính là nơi bạn có thể tin tưởng để theo học. Không chỉ đảm bảo đầu ra việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, Cao đẳng Tây Đô còn là đơn vị có kinh nghiệm giảng dạy đạt chất lượng cao nhiều năm liền. Ngoài ra, Cao đẳng Tây Đô còn có:

  • 100% Xét tuyển học bạ – Nói không với thi tuyển
  • 70% Chương trình đào tạo là thực hành – Rèn luyện tay nghề thực chiến
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm – Giảng dạy tận tâm
  • Cơ sở vật chất hiện đại, luôn cập nhật xu hướng mới
  • Áp dụng miễn/giảm học phí cho sinh viên
  • Hỗ trợ ký túc xá cho sinh viên

Bạn có muốn nắm bắt cơ hội này để có được công việc tài chính ổn định? Nếu có, bạn hãy liên hệ ngay tại đây:

Thông tin liên hệ

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem thêm về ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí tại đây!