trường nghề
Cao đẳng Khai thác vận tải ở Cần Thơ năm 2023

Ngành nghề nào đang trở thành xu hướng và thu hút giới trẻ bậc nhất hiện tại? Khai thác vận tải chắc chắn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất cho hạng mục trên. Vậy cùng xem thử Cao đẳng Khai thác vận tải ở Cần Thơ nào đáng học nhé!

Chương trình học Cao đẳng Khai thác vận tải ở Cần Thơ

Mạng lưới kinh doanh ở khắp mọi nơi đang được mở rộng và phát triển, nhu cầu giao nhận cũng tăng lên không ngừng để phục vụ cho tiến trình phát triển đó. Chương trình học Cao đẳng Khai thác vận tải tại Cần Thơ sẽ cung cấp kiến thức từ đại cương đến chuyên môn cực kỳ chi tiết cho sinh viên để đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Vì thế nên chương trình học 2,5 năm này được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn theo đuổi.

Chương trình đào tạo Khai thác vận tải Cần Thơ

 

Hơn cả thế, chương trình học còn được tối ưu, phân bổ các tiết thực hành nhiều hơn để ngoài dạy kiến thức còn giúp sinh viên có được các kỹ năng, thao tác lành nghề. Sau khi tốt nghiệp, không những sinh viên chuyên môn vững vàng mà còn được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng phục vụ công việc.

Học phí Cao đẳng Khai thác vận tải

Bạn chắc chắn sẽ thắc mắc học phí là bao nhiêu đúng không? Chỉ với khoảng 6 triệu/học kỳ/sinh viên bạn đã có thể tiếp cận ngay chương trình học mơ ước rồi đấy. Bật mí là một số trường, đặc biệt như Cao đẳng Tây Đô còn áp dụng chính sách miễn, giảm học phí và cả là tặng học bổng cho sinh viên nữa đấy. Hấp dẫn chưa nào!

via GIPHY

Vậy trường nào nên học?

Nếu bạn cần một môi trường mà:

  • Giới thiệu việc làm 100% cho sinh viên sau tốt nghiệp
  • Chương trình học có đến 70% là thực hành nâng cao tay nghề
  • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
  • Miễn, giảm học phí và tặng học bổng cho sinh viên
  • Có ký túc xá giúp các bạn hòa nhập tốt hơn ở môi trường mới

Thì Cao đẳng Tây Đô chính xác là nơi bạn cần đến. Chưa hết đâu, trường còn thường xuyên mời đến các giảng viên siêu đỉnh từ các trường danh tiếng về giảng dạy và giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên. Các bạn đã thấy hấp dẫn chưa nào? Nếu muốn được giành 1 trong 40 vé duy nhất của Cao đẳng Khai thác vận tải tại Cần Thơ năm 2022 thì nhanh tay lên. Liên hệ ở đây:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/