Trường trung cấp công nghệ thông tin
Cao đẳng Công nghệ thông tin ở Cần Thơ

Ngành Công nghệ thông tin chưa bao giờ hết hot bởi được đánh giá là không-bao-giờ-thất-nghiệp. Vậy Cao đẳng Công nghệ thông tin ở Cần Thơ thì nên học ở đâu để sau tốt nghiệp có thu nhập cao nhất? Cùng xem ngay nhé!

Chương trình học Cao đẳng Công nghệ thông tin

Cao đẳng Công nghệ thông tin

Các bạn trẻ thường phân vân giữa bậc học Đại học (4 năm) và Trung cấp (1,5 năm) và rất khó đưa ra lựa chọn phù hợp. Vậy bạn đã từng nghĩ đến bậc cao đẳng chỉ với 2,5 năm với chương trình học cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng chưa? Đây là phương án tối ưu nhất cho các bạn muốn được nâng cao kiến thức chuyên môn nhưng cũng phải được thực hành xử lý tình huống trực tiếp. Chương trình học Cao đẳng Công nghệ thông tin đảm bảo:

  • Cung cấp các kiến thức đại cương làm nền tảng
  • Cung cấp kiến thức chuyên ngành và liên tục cập nhật xu hướng thế giới
  • Phân bổ giờ thực hành – chiếm trọng tâm

Và những điều trên đã trở thành lý do mà các nhà tuyển dụng cực kỳ ưu ái sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Công nghệ thông tin tại Cần Thơ. Đâu ai có thể từ chối một ứng viên giỏi tay nghề lại có khả năng xử lý tình huống tốt chứ!

Bạn cần bao nhiêu học phí?

Tùy theo từng trường mà mức học phí sẽ dao động từ 6 triệu/học kỳ/sinh viên. Rất nhiều trường có áp dụng miễn giảm, trao học bổng cho sinh viên. Đơn cử như Cao đẳng Tây Đô, trường hiện hỗ trợ học phí cho các bạn sinh viên đấy.

via GIPHY

Vậy trường nào đáng học?

Cao đẳng Công nghệ thông tin ở Cần Thơ có rất nhiều trường và để đề xuất cho bạn ngôi trường đáng để theo học, có thể kể đến đó chính là Cao đẳng Tây Đô. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, trau dồi kinh nghiệm để đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức bổ ích nhất, rèn giũa kỹ năng để sinh viên có được tự tin tay nghề. Ngoài ra, Cao đẳng Tây Đô còn:

  • Giới thiệu việc làm 100% cho sinh viên sau tốt nghiệp
  • Tối ưu hóa chương trình học (70% là thực hành)
  • Đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm thực tiễn
  • Miễn giảm học phí và cấp học bổng thường xuyên cho sinh viên

Chưa hết, trường còn trang bị kí túc xá để đáp ứng nhu cầu lưu trú và góp phần giúp sinh viên dễ hòa nhập hơn. Hiện tại chỉ còn 40 suất cho ngành siêu hot này, bạn còn chờ gì mà không liên hệ ngay?

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/