trường trung cấp
Cao đẳng Công nghệ ô tô ở Cần Thơ

Ngành Công nghệ ô tô thu hút giới trẻ không chỉ bởi chương trình học luôn được đổi mới mà còn là tương lai thu nhập đáng mơ ước. Vậy Cao đẳng Công nghệ ô tô ở Cần Thơ nào xứng đáng để theo học? Cùng Cao đẳng Tây Đô tìm hiểu ngay nhé!

Chương trình học Cao đẳng Công nghệ ô tô Cần Thơ

Đối với bậc học này, sinh viên sẽ cần khoảng 2,5 năm để tiếp thu được tất cả kiến thức cũng như được rèn luyện kỹ càng trong các tiết thực hành. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn tiết kiệm chi phí và thời gian. Chương trình học cao đẳng công nghệ ô tô đã được tối ưu, tinh gọn để mang đến hiệu quả cao nhất cho sinh viên sau khóa học.

Cao đẳng Công nghệ ô tô tại Cần Thơ

Ngoài cung cấp các kiến thức đại cương, kiến thức chuyên môn sâu xa, sinh viên sẽ được trải nghiệm thực hành và xử lý tình huống trực tiếp để rèn luyện các kỹ năng cần thiết. Không chỉ thế, các trường cao đẳng công nghệ ô tô Cần Thơ sẽ tạo điều kiện để các em sinh viên được đi tham quan, học tập từ các cơ sở sản xuất, kinh doanh một cách thường xuyên. Hoạt động này vừa giúp các em làm quan môi trường vừa giúp tạo ra cơ hội nghề nghiệp tốt.

Học phí Cao đẳng Công nghệ ô tô ở Cần Thơ

Tùy theo mỗi trường mà mức học phí này sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, chung quy mức học phí này sẽ dao động từ 8 -10 triệu/học kỳ/sinh viên. Một số trường để khuyến khích sinh viên phát huy tốt khả năng của mình sẽ áp dụng các chính sách miễn/giảm hoặc cấp học bổng. Thông tin này sẽ được trường gửi đến các bạn học sinh khi đến tuyển sinh tại trường. Các bạn học sinh nhất định phải nắm bắt nhé!

via GIPHY

Vậy Cao đẳng Công nghệ ô tô ở Cần Thơ nào đáng học?

Chúng tôi sẽ cho bạn những lý do mà câu trả lời của câu hỏi này nhất định sẽ là Cao đẳng Tây Đô. Chúng tôi:

  • Giới thiệu việc làm 100% sau tốt nghiệp
  • Áp dụng chương trình học thực tế với 70% là thực hành
  • Có giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
  • Áp dụng chính sách miễn giảm học phí
  • Luôn sẵn sàng trao tặng học bổng cho học viên

Ngoài ra, Cao đẳng Tây Đô còn tư vấn định hướng tương lai rõ ràng và phù hợp nhất cho các bạn học sinh. Bạn có sức trẻ, chúng tôi có kinh nghiệm. Liên hệ ngay để được nắm bắt cơ hội cho cuộc đời mình nhé!

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Bạn trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi mang đến sự đồng hành!