Tra cứu điểm tốt nghiệp 2021
Cách xem kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 sớm nhất

Kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 chắc chắn là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Cao đẳng Tây Đô sẽ bật mí cho phụ huynh và thí sinh các cách tra cứu điểm nhanh nhất. Nào, cùng xem ngay nhé.

Để xem kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021, cần gì?

Đầu tiên, thí sinh phải thi tốt nghiệp vào năm 2021, có đầy đủ thông tin như số báo danh, cụm thi và mã đăng nhập. Tùy theo yêu cầu từng trang tra cứu mà chúng ta cần một hay nhiều thông tin. Mã đăng nhập ở đây chính là mã được điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi cấp. Ngoài ra, thí sinh cũng cần biết số chứng minh nhân dân hay số căn cước công dân của mình.

Các trang web tra cứu kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 nhanh chóng

Theo thường lệ, nhiều thí sinh chọn tra cứu điểm qua tổng đài cho nhanh nhưng sẽ mất phí. Cao đẳng Tây Đô sẽ hướng dẫn cách tra cứu không mất phí, chỉ cần có kết nối mạng. Với 5 trang web sau bạn sẽ biết điểm ngay.

  1. Báo Thanh niên

Không chỉ nổi tiếng với khả năng đưa tin thần tốc và độ uy tín của tin tức cao, gần đây, báo Thanh niên còn hỗ trợ các thí sinh tra cứu kết quả thi tốt nghiệp. Để biết kết quả, bạn chỉ cần chọn vào đây, sau đó nhập đầy đủ thông tin cần thiết. Thí sinh cần nhập số báo danh và cụm thi vào form mẫu, trang web sẽ trả về kết quả đầy đủ. Bạn có thể tham khảo hình bên dưới để biết giao diện tra cứu.

Báo thanh niên hỗ trợ tra cứu kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021
Báo thanh niên hỗ trợ tra cứu kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021
  1. Trang web của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Đây là nguồn thông tin kết quả chính thống được rất nhiều thí sinh lựa chọn để tra cứu. Tuy nhiên, trang này lại yêu cầu một thông tin khá ít bạn để ý đó là mã đăng nhập. Nếu bạn nào không biết mã này thì có thể liên hệ điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký xin hoặc chọn cách khác để xem điểm. Bạn nào có số chứng minh nhân dân và mã đăng nhập thì điền tại đây để xem điểm.

Trang web này khá kén người dùng
Trang web này khá kén người dùng

Điểm trừ của cách này là khi tra cứu bằng điện thoại sẽ dễ bị lỗi. Bạn có thể khắc phục lỗi theo hướng dẫn của hình đính kèm bên trên.

  1. Báo VietNamNet

Báo VietNamNet cũng cập nhật điểm thi THPT hết sức nhanh chóng. Với trang web này thì cực kỳ đơn giản để bạn biết được kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 vì chỉ cần số báo danh là sẽ tra cứu được điểm. Sau khi nhập số báo danh thì tại trang này sẽ trả ngay kết quả về cho bạn. Chỉ mất chưa đến 5s nên cách này rất được ưu chuộng bởi các bạn thí sinh. Bạn hãy vào đây để điền thông tin nhé.

Giao diện cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng
Giao diện cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng
  1. Báo VNEpress

Cũng như báo Thanh niên và VietNamNet, báo VNEpress cũng hỗ trợ các thí sinh bằng cách tổng hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 trên website của mình. Thí sinh cũng chỉ cần một thông tin duy nhất chính là số báo danh. Nhập ngay số báo danh vào đây để biết được mình thi được bao nhiêu điểm trong kỳ thi này nhé. Giao diện hiện tại là kết quả 2020, khi có điểm 2021 hệ thống sẽ tự động cập nhật.

Chỉ cần số báo danh là tra cứu được kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021
Chỉ cần số báo danh là tra cứu được kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021
  1. Trang web của Thông tấn xã Việt Nam

Chắc ít có bạn nào biết được cách tra cứu này. Cú pháp để xem điểm tại đây cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần số báo danh. Chưa hết, trang web còn thống kê xem Top 100 những thí sinh điểm cao nhất thuộc khu vực nào. Để biết chính xác điểm thi của mình, thí sinh hãy chọn vào đây và điền thông tin, kết quả sẽ trả về ngay. Hiện tại chưa có điểm nên hệ thống chưa cập nhật sang kết quả năm 2021.

Giao diện có cả thống kê Top 100 điểm cao nhất
Giao diện có cả thống kê Top 100 điểm cao nhất

Phía trên là 5 cách để bạn tra cứu kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021. Sau khi xem được kết quả, hãy liên hệ ngay với Cao đẳng Tây Đô nhé.

Cao đẳng Tây Đô chúc các thí sinh đạt được kết quả như mong muốn.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/