Tìm việc làm
Các kênh tìm việc làm du lịch tốt nhất 2024

Sau khi hoàn thành chương trình học tại đại học, cao đẳng hay trung cấp, chắc chắn bạn sẽ cần tìm ngay công việc phù hợp với chuyên ngành của mình. Nếu bạn học những chuyên ngành du lịch thì bài viết này rất có ích cho bạn đấy. Cao đẳng Tây Đô sẽ gợi ý cho bạn những kênh tìm việc làm tốt nhất. Bạn có thể có được cơ hội công việc phù hợp với bản thân. Xem ngay thông tin bên dưới nhé.

Việc làm 24 giờ – kênh tìm việc làm uy tín

Theo thống kê, website có đến gần 25.000 việc làm khác nhau cần đến nguồn lao động mỗi tháng. Các công việc này sẽ đến từ mọi nơi trên đất nước nên bạn sẽ nhanh chóng có thể tìm được công việc tại nơi mình đang sống. Điểm mạnh của kênh tìm việc làm này là có thể tiếp cận đến rất nhiều nhà tuyển dụng vì lịch sử lâu đời trong việc đăng các thông bao tuyển dụng nhân viên. Bạn nên sử dụng bộ lọc để tiết kiệm thời gian hơn. Bộ lọc của kênh cho phép bạn đặt điều kiện tìm kiếm từ chức danh, chuyên môn đến mức lương mong muốn của mình một cách cụ thể nhất.

Kênh tìm việc làm rất quen thuộc với các bạn trẻ
Kênh tìm việc làm rất quen thuộc với các bạn trẻ

Các nhà tuyển dụng nhân viên chuyên ngành du lịch rất thường đăng tuyển tại kênh này. Bạn hãy thường xuyên vào đây để cập nhật những việc làm mới nhất.

Tìm việc nhanh

Kênh tìm việc làm này đã không còn xa lạ với cả ứng cử viên và nhà tuyển dụng. Giao diện sử dụng đơn giản và rất tiện, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có thể tìm được đúng những công việc đúng yêu cầu của mình. Bạn hãy lưu ý vào thời hạn cuối cùng để nộp hồ sơ nhé. Đọc thật kỹ các thông tin mà nhà tuyển dụng đã nên trên trang web này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình phỏng vấn. Công việc được cập nhật liên tục, đãi ngộ được công khai nên bạn có thể dễ dàng xác định xem điều kiện đó có đáp ứng nhu cầu của mình hay không.

Có nhiều công việc hấp dẫn tại đây
Có nhiều công việc hấp dẫn tại đây

Ngoài ra, trang web còn giúp người tìm việc chuẩn bị một vài bản CV giới thiệu về bản thân. Các mẫu làm sẵn này sẽ giúp cho hồ sơ của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể tìm ngay việc bằng cách nhấn vào đây.

Báo Tuổi trẻ Online

Đây là một kênh không mới nhưng khá ít các bạn trẻ biết đến. Tại đây có kho những công việc có đãi ngộ tốt và điều kiện làm việc đảm bảo được liên tục làm mới. Việc ít người vào đây để tìm việc cũng chính là điểm cộng của kênh tìm việc làm này. Bạn sẽ có ít đối thủ cạnh tranh hơn. Việc này giúp tăng khả năng được chọn trong quá trình phỏng vấn. Đừng bỏ qua kênh này nhé. Nếu bạn muốn truy cập để tìm hiểu các công việc đang tuyển dụng, hãy vào đây.

Giao diện rất dễ sử dụng
Giao diện rất dễ sử dụng

Trên đây là các kênh tìm việc làm uy tín mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn quá mệt với việc tự tìm việc, các khóa học cao đẳng và trung cấp của Cao đẳng Tây Đô cam kết giới thiệu việc làm 100%.

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/